Các mục tiêu thiên niên kỉ có những mối liên kết chặt chẽ với nhau

 
DSC - Tư Vấn, Đầu Tư, Chuyển Giao Khoa Học Công Nghệ và Thiết Bị Y Tế
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
0981.598.298
Kỹ thuật
0985.998.798
Tin mới
Thống kê truy cập
Các mục tiêu thiên niên kỉ có những mối liên kết chặt chẽ với nhau
Các mục tiêu thiên niên kỉ có những mối liên kết chặt chẽ với nhau

(TN&MT) - Quản lý nước thải tốt có nghĩa là sẽ có thêm các nguồn năng lượng sạch giúp hệ sinh thái và môi sinh phát triển bền vững hơn

Đến năm 2030, nhu cầu nước toàn cầu sẽ tăng lên 50%. Nước, an ninh năng lượng và lương thực có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Để sản xuất nhiều lương thực đòi hỏi nhiều nước cũng như năng lượng. Đồng thời, để làm sạch và phân bổ nước chúng ta cũng cần năng lượng.

Việc toàn cầu nóng lên, sự gia tăng đô thị hóa và sự gia tăng của việc tiêu thụ nước, năng lượng và thực phẩm tiếp tục phá vỡ hệ sinh thái vốn mong manh của chúng ta. Nước như là một thứ đầu vào không thể thay thế, nó nằm trong vòng hỗ trợ điều hòa khí hậu, tách biệt khí cácbon và các hệ sinh thái chủ chốt khác.

Lượng nước thải tăng lên theo mức tăng của dân số cùng với tốc độ tăng trưởng của đô thị hóa và phát triển kinh tế.

Hầu hết lượng nước thải thải ra trên toàn cầu đều thải trực tiếp vào hệ sinh thái trong điều kiên chưa được xử lý và tái sử dụng. Trong  khi tái tạo, khai thác nước thải như một nguồn tài nguyên mang lại cơ hội rất lớn. Nước thải được quản lý hiệu quả sẽ là nguồn nước, nguồn năng lượng, nguồn dinh dưỡng và nguồn nguyên liệu tái tạo có chi phí hợp lý và bền vững.

Theo baotainguyenmoitruong.vn

Video
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phương Thức Thanh Toán

Kết nối với chúng tôi
uk replica watches
rolex replica
swiss replica watches
replica watches uk
uk replica watches